Tiêu chuẩn Xe trà sữa mang đi

Xe trà sữa mang đi

Những năm gần đây xe trà sữa mang đi xuất hiện phổ biến trên nhiều đô thị lớn ở Việt Nam. Đây là mô hình kinh doanh còn nhiều tiềm năng, mở ra cơ hội lớn cho những ai có ý định theo đuổi nghề bán trà sữa. Để kinh doanh thành công với mô hình mới này, điều kiện đầu tiên là sở hữu một chiếc xe trà sữa phù hợp, gọn gàng, hiện đại. Tiếp đó là một chiến lược kinh doanh phù hợp với xu thế, với nhu cầu thị trường và một phong cách bán hàng chuyên nghiệp.

Xe trà sữa mang đi
Xe trà sữa mang đi

1. Tiêu chuẩn xe trà sữa mang đi 

  • Chắc chắn

Khung phải được làm bằng inox 304 chắc chắn, mối hàn mượt, kín. Mái che bằng tôn được thiết kế gọn gàng, thẩm mỹ. Bộ phận điều khiển nhẹ nhàng, cơ động (Thường được cấu tạo bởi 4 bánh cao su đường kính 19cm).

Vỏ thân trên của xe bằng kính chịu lực trong suốt. Thân dưới bao bọc bằng tôn cứng cáp. Thân trên và dưới ngăn cách với nhau bằng bàn inox dày.

  • Hiện đại

Dụng cụ pha chế, bảo quản và đựng trà sữa phải sạch sẽ, đầy đủ. Trong đó phải có những dụng cụ thiết yếu nhất như bình ủ, bình lắc, máy đo lượng đường, máy dập lắp…

  • Kết cấu nhỏ gọn, trang trí bắt mắt, 

Cấu tạo đủ bộ phận chính, phụ. Có bàn phụ hai đầu, kích thước phù hợp, phát huy được tối đa không gian. Hình ảnh trang trí sắc nét, bắt mắt, trực diện, hấp dẫn, kích thích vị giác, khứu giác khách hàng.

2. Cách mua xe trà sữa mang đi đạt tiêu chuẩn

Trước tiên cần tìm hiểu kỹ về các dòng xe trước khi mua. Có nhiều dòng xe trà sữa mang đi với kích thước, mẫu mã, chất lượng khác nhau. Bạn nên tìm hiểu kỹ tránh mua phải xe cũ, xe thanh lý, hoặc xe chất lượng không bảo đảm do làm bằng nguyên liệu không đủ độ chắc chắn cần thiết.

Sau nữa cần phân tích khách hàng tiềm năng, đặc điểm thị trường để chọn xe có kích thước phù hợp, không quá to hoặc quá nhỏ. Tiềm năng dồi dào, địa điểm cơ động thuận lợi thì nên mua một chiếc xe trà sữa mang đi có kích thước lớn và ngược lại. Điều này giúp bạn tránh được lãng phí, mua xe quá lớn không cần thiết hoặc mua xe quá nhỏ không khai thác hết tiềm năng thị trường.

Cuối cùng là so sánh các cơ sở sản xuất để đánh giá uy tín: Có sự chuyên nghiệp trong bán hàng không? Chính sách ưu đãi, khuyến mại, bảo hành có rõ ràng không? Xưởng sản xuất, nguyên liệu sản xuất thế nào?…

Xe trà sữa mang đi
Xe trà sữa mang đi

3. Chiến lược kinh doanh bằng xe trà sữa mang đi

Việc xây dựng chiến lược trong kinh doanh rất quan trọng. Đó là một bộ phận quyết định thành công về lâu dài của bạn. Một chiến lược kinh doanh phù hợp phải hội tụ đầy đủ các yếu tố sau:

  • Có thương hiệu trà sữa rõ ràng

Đó chính là tên sản phẩm trà sữa của bạn là gì. Nó được thể hiện rõ ràng, nổi bật trên xe trà sữa. Yêu cầu phải ngắn gọn, không dài dòng, làm sao dễ gây ấn tượng với khách. Có thể gắn với tên người bán hoặc địa điểm của khu vực bán trà sữa.

  • Mục tiêu cụ thể

Cần xác định được mục tiêu về lợi nhuận, về khách hàng. Mục tiêu dài hạn, ngắn hạn.  Ví dụ 6 tháng đầu, 1 năm đầu, sau 5 năm… xe trà sữa mang đi của bạn sẽ giúp bạn thu được bao nhiêu tiền.

  • Phương châm kinh doanh trà sữa

Xác định phương châm kinh doanh để chủ xe trà sữa mang đi luôn bám vào đó điều hành các hoạt động kinh doanh. Mọi khâu, mọi bước đều phải thể hiện phương châm đó.

  • Khách hàng mục tiêu

Khách hàng là học sinh, hay sinh viên, hay công nhân, hoặc một nhóm khách hàng. Xác định đúng khách hàng để có cách cư xử đúng mực và chính sách bán trà sữa phù hợp.

  • Chính sách bán trà sữa

Đó là việc xác định giá cả, ưu đãi, khuyến mại. Làm sao để kích thích khách hàng gắn bó, yêu thích cốc trà sữa của bạn. 

  • Phong cách của chủ xe trà sữa mang đi

Chủ xe phải tự đặt ra những tiêu chuẩn về phong cách bán trà sữa cho mình. Quan trọng nhất là sự cởi mở, luôn tươi cười, sẵn sàng phục vụ, sẵn sàng tiếp thu, sẵn sàng xin lỗi.

Sau đó là lịch sự, từ trang phục, đến lời nói và thái độ đều thể hiện sự lịch sự với khách hàng.

Tính chuyên nghiệp cũng rất cần thiết với người bán hàng dạo thời nay, nhất là bán trà sữa bằng xe mang đi. Nó thể hiện ở kỹ năng chế biến, pha trộn, sử dụng dụng cụ, phương tiện; hạch toán kinh doanh, quản lý thu chi. Tất cả đều phải nhuần nhuyễn và chặt chẽ.

Tóm lại, xe trà sữa mang đi hứa hẹn rất nhiều tiềm năng về lợi nhuận. Trước khi kinh doanh cần tìm hiểu kỹ về cấu tạo, tiêu chuẩn để làm cơ sở lựa chọn xe phù hợp. Một chiếc xe bán trà sữa đúng tiêu chuẩn cộng với chiến lược bán hàng đúng sẽ giúp bạn thành công với mô hình này.

Xe trà sữa mang đi
Xe trà sữa mang đi

Xe trà sữa
Tủ trà sữa
Tủ bán trà sữa
Xe bán trà sữa bằng sắt
Xe bán trà sữa bằng gỗ
Xe bán trà sữa
Xe bán trà sữa đẹp
Xe bán trà sữa độc lạ
Mẫu xe trà sữa đẹp
Xe trà sữa nước ép
Kiot bán trà sữa
Kiot bán hàng
Kiot bán đồ ăn vặt
Xe trà dâu đẹp
Kiot bán trà dâu
Xe sinh tố nước ép
Xe nước ép
Xe sinh tố
Xe trà dâu
Kiot đẹp

Xe cà phê mang đi
Xe cafe mang đi
Xe cafe
Xe cà phê
Xe cà phê mang đi
Xe cafe take away
Xe cà phê đẹp
Mẫu xe cà phê đẹp
Xe cà phê bằng sắt đẹp
Xe cà phê bằng gỗ

Tủ bánh mì
Tủ bán bánh mì
Xe bánh mì
Xe bán bánh mì
Xe bánh mì heo quay
Xe bánh mì thịt nguội
Xe bánh mì chả cá
Xe bán bánh mì lưu động
Xe bán bánh mì lề đường
Xe bán bánh mì bằng sắt
Xe bán bánh mì bằng gỗ
Xe bánh mì mẫu đẹp
Mẫu xe bán bánh mì đẹp

XE ĐẨY HOÀNG PHÁT địa chỉ bán xe trà sữa giá rẻ uy tín và chuyên nghiệp trên toàn quốc. Chuyên cung cấp các dòng xe bánh mìxe trà sữaxe sinh tố nước épxe gà ránxe cà phêkiot bán hàngtủ xe sắt chất lượng cao, đội ngũ kỹ thuật tâm huyết tỉ mỉ đem đến sẩn phẩm ưng ý nhất

Trực tiếp gia công và phân phối các dòng: xe trà sữa cao cấp – tủ trà sữa lưu động kiểu dáng hiện đại – xe trà sữa nhỏ gọn theo yêu cầu đa dạng kích thước mẫu mã, và với hơn +300 mẫu xe trà sữa đẹp dễ dàng lựa chọn .. với chính sách báo giá tủ bán trà sữa cực kì ưu đãi hấp dẫn

Mua xe đẩy bán trà sữa giá rẻ tại Hoàng Phát để được hỗ trợ thiết kế Decal độc quyền miễn phí. Chính sách bảo hành trọn đời chuyên nghiệp. Trợ giá hỗ trợ vận chuyển miễn phí tận nơi trên toàn quốc. Liên hệ làm đại lý: 0769047047

FANPAGE: XE ĐẨY HOÀNG PHÁT

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon