Mua xe trà dâu 2023 cần lưu ý gì?

Xe trà dâu

Mô hình bán trà dâu bằng xe lưu động đang ngày càng thịnh hành. Nhiều bạn trẻ đã khởi nghiệp thuận lợi từ những chiếc xe trà dâu. Tuy nhiên, có không ít bạn gặp khó khăn khi mới bắt đầu kinh doanh bằng mô hình này. Bài viết sau sẽ chia sẻ với các bạn một số hiểu biết và kinh nghiệm về lựa chọn xe trà dâu và cách bán trà dâu hút khách bằng xe lưu động.

1. Mua xe trà dâu cần lưu ý gì?

  • Mua từ nhà sản xuất uy tín

Có nhiều nhà sản xuất các dòng xe bán hàng lưu động, như xe cà phê, xe sinh tố, xe trà sữa, xe trà dâu… Mỗi nhà sản xuất có sở trường, sở đoạn riêng. Một số nhà sản xuất mới mở, cơ sở còn nhỏ lẻ, giá cả và chất lượng xe chưa đáp ứng được yêu cầu khách hàng. Họ cần nhiều thời gian hơn nữa mới cạnh tranh được với những cơ sở có thâm niên lâu năm trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất các dòng xe bán hàng lưu động.

Một số cơ sở có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất, thiết kế xe, có thị trường tiêu thụ rộng, giá cả cạnh tranh, ưu đãi hấp dẫn, chính sách hậu mãi rõ ràng. Tất cả những giá trị đó tạo nên uy tín của nhà sản xuất, bạn nên tìm đến những cơ sở này để mua cho mình một chiếc xe trà dâu ưng ý.

Xe trà dâu
Xe trà dâu
  • Nên mua xe trà dâu thiết kế sẵn

Các cơ sở thiết kế, sản xuất xe bán trà dâu có rất nhiều kinh nghiệm và hiểu biết về các loại xe bán hàng lưu động. Họ biết làm thế nào để tối ưu sự tiện lợi của một chiếc xe trà dâu. Bạn có thể yên tâm về mẫu mã của nhà sản xuất.

Tuy nhiên bạn cũng có thể đặt hàng theo yêu cầu. Nhà sản xuất sẽ xây dựng bản vẽ của xe theo ý tưởng của bạn. Sau đó bạn duyệt rồi họ mới sản xuất. Nếu bạn thực tự tin vào kiến thức, kinh nghiệm của mình thì hãy đặt xe theo yêu cầu. 

  • Tìm hiểu kỹ thị trường

Nhu cầu thị trường như thế nào là cơ sở quan trọng để bạn lựa chọn xe cho phù hợp. Nếu thị trường lớn, có nhiều tiềm năng, bạn hãy chọn một chiếc xe trà dâu có kích thước rộng hơn mức trung bình. Ngược lại nếu thị trường đã có mô hình này tồn tại, tiềm năng hạn chế, bạn chọn xe kích thước vừa phải. Làm được điều này tránh hai tình huống. Một là mua xe rộng quá mà lượng hàng bán ít sẽ dẫn đến lãng phí. Hai là mua xe nhỏ quá mà nhu cầu thị trường lớn bạn sẽ phải cơi nới thêm xe. 

Hơn nữa nghiên cứu thị trường còn mang đến cho bạn nhiều hiểu biết khác nữa để xây dựng phong cách bán hàng, trang trí xe cho phù hợp.

 Vì vậy nghiên cứu thị trường là khâu bạn không nên bỏ qua khi bắt đầu kinh doanh bằng mô hình xe trà dâu lưu động.

2. Cách bán trà dâu hút khách bằng xe lưu động

  • Thành thạo kỹ năng bán hàng

Trước khi bước vào kinh doanh bạn phải chuẩn bị nhiều thứ, trong đó có việc học hỏi những kỹ năng cơ bản nhất. Bạn hãy quan sát những người bán hàng hè phố chuyên nghiệp. Họ sở hữu những kỹ năng bán hàng cực kỳ hút khách. Đây là một trong những lý do quan trọng giúp họ thành công với mô hình này.

Sự chuyên nghiệp thể hiện trong mọi khâu, mọi bước bán hàng. Tuy nhiên trước tiên bạn hãy học hỏi những kỹ năng cơ bản nhất như giao tiếp ứng xử với khách, động tác chế biến, hoàn thành một cốc trà dâu… Nếu chưa có được sự thành thạo tối thiểu những kỹ năng này bạn đừng vội vàng bước vào kinh doanh.

Xe trà dâu
Xe trà dâu
  • Duy trì giá trà dâu cạnh tranh, ổn định

Giá cả là một trong những yếu tố được khách hàng rất quan tâm. Nếu chất lượng trà dâu của bạn không có gì khác biệt, vượt trội hơn các loại trà dâu khác thì nên giữ giá ít nhất bằng mức trung bình của thị trường. Nhất là khi bạn mới bước vào kinh doanh mô hình này. Theo kinh nghiệm bạn hãy lấy chỉ tiêu về số lượng khách hàng đến với bạn thay vì vội nghĩ đến nâng giá trà dâu. Khi bạn đã có lượng khách ổn định, khẳng định được chất lượng trà dâu thì hãy nghĩ đến nâng giá thành cũng chưa muộn.

  • Trang trí xe đẹp mắt

Hình thức xe tác động trực diện tới khách hàng. Một chiếc xe trà dâu hút khách không chỉ ở chất lượng trà dâu mà còn phụ thuộc lớn vào bề ngoài của nó. Logo ấn tượng, hình ảnh sống động, sắc nét, hệ thống ánh sáng lung linh, bắt mắt chính là cái nền để giới thiệu, quảng bá trà dâu đến khách hàng.

Về cơ bản, các bộ phận cần trang trí trên xe trà dâu đã được nhà sản xuất hoàn thành trước khi khách hàng mua xe. Tuy nhiên bạn có thể yêu cầu trang trí thêm theo ý tưởng của mình.

Xe trà dâu sau một thời gian cũng sẽ xuống cấp, hư hỏng. Trước tiên là phần trang trí bề ngoài sẽ dễ nhận thấy nhất. Bạn cần kịp thời thay thế, củng cố để giữ được sự mới mẻ, hút mắt của xe. 

Tóm lại, để khởi đầu kinh doanh trà dâu bằng xe lưu động, bạn nên lựa chọn cho mình một chiếc xe phù hợp, đảm bảo chất lượng. Bên cạnh đó bạn phải học một số kỹ năng bán hàng tối thiểu, cố gắng duy trì giá trà dâu ổn định, luôn chú ý đên hình thức của xe… Đó là những yếu tố quan trọng giúp bạn thành công khi kinh doanh bằng xe trà dâu.

Xe trà sữa
Tủ trà sữa
Tủ bán trà sữa
Xe bán trà sữa bằng sắt
Xe bán trà sữa bằng gỗ
Xe bán trà sữa
Xe bán trà sữa đẹp
Xe bán trà sữa độc lạ
Mẫu xe trà sữa đẹp
Xe trà sữa nước ép
Kiot bán trà sữa
Kiot bán hàng
Kiot bán đồ ăn vặt
Xe trà dâu đẹp
Kiot bán trà dâu
Xe sinh tố nước ép
Xe nước ép
Xe sinh tố
Xe trà dâu
Kiot đẹp

Xe cà phê mang đi
Xe cafe mang đi
Xe cafe
Xe cà phê
Xe cà phê mang đi
Xe cafe take away
Xe cà phê đẹp
Mẫu xe cà phê đẹp
Xe cà phê bằng sắt đẹp
Xe cà phê bằng gỗ

Tủ bánh mì
Tủ bán bánh mì
Xe bánh mì
Xe bán bánh mì
Xe bánh mì heo quay
Xe bánh mì thịt nguội
Xe bánh mì chả cá
Xe bán bánh mì lưu động
Xe bán bánh mì lề đường
Xe bán bánh mì bằng sắt
Xe bán bánh mì bằng gỗ
Xe bánh mì mẫu đẹp
Mẫu xe bán bánh mì đẹp

XE ĐẨY HOÀNG PHÁT địa chỉ bán xe trà sữa giá rẻ uy tín và chuyên nghiệp trên toàn quốc. Chuyên cung cấp các dòng xe bánh mìxe trà sữaxe sinh tố nước épxe gà ránxe cà phêkiot bán hàngtủ xe sắt chất lượng cao, đội ngũ kỹ thuật tâm huyết tỉ mỉ đem đến sẩn phẩm ưng ý nhất

Trực tiếp gia công và phân phối các dòng: xe trà sữa cao cấp – tủ trà sữa lưu động kiểu dáng hiện đại – xe trà sữa nhỏ gọn theo yêu cầu đa dạng kích thước mẫu mã, và với hơn +300 mẫu xe trà sữa đẹp dễ dàng lựa chọn .. với chính sách báo giá tủ bán trà sữa cực kì ưu đãi hấp dẫn

Mua xe đẩy bán trà sữa giá rẻ tại Hoàng Phát để được hỗ trợ thiết kế Decal độc quyền miễn phí. Chính sách bảo hành trọn đời chuyên nghiệp. Trợ giá hỗ trợ vận chuyển miễn phí tận nơi trên toàn quốc. Liên hệ làm đại lý: 0769047047

FANPAGE: XE ĐẨY HOÀNG PHÁT

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon