Giá thành 1 chiếc xe bánh mì dựa vào những yếu tố nào?

Xe bánh mì

Xe bánh mì dạo đang là hình thức kinh doanh được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên nhiều người không biết điểm mua xe uy tín và giá cả phải chăng.

Sau đây chúng tôi xin chia sẻ với các bạn về bí kíp chọn xe bánh mì chất lượng tại các cơ sở uy tín và giá rẻ.

Một số típ chọn mua xe bánh mì giá tốt, chất lượng.

Khi kinh doanh bất kể hình thức nào bạn cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng dựa vào số vốn hoặc mục đích kinh doanh để đặt ra kế hoạch cụ thể, đồng thời đưa ra phương án mua xe bánh mì trong lượng vốn cho phép.

Xe bánh mì
Xe bánh mì

Giá thành một chiếc xe bánh mì dựa vào những yếu tố nào?

Chất liệu sản xuất xe quyết định giá cả

Mỗi loại xe bánh mì được làm từ chất liệu khác nhau như inox, gỗ, sắt, các thành phần của xe lại làm từ những chất lượng khác nhau như loại inox, loại kính, khung, loại lò nướng,…Trong đó phần lớn sự phân hóa giá đến từ chất liệu inox. Với chất liệu là inox 304 sẽ có giá cao hơn inox 201 và 304. Vì độ bền cùng chất lượng có sự khác biệt rõ rệt.

Kích thước sản phẩm

Kích thước to hay nhỏ sẽ quyết định mức giá của một chiếc xe bánh mì. Bởi vì lượng vật liệu, thời gian, nguồn nhân lực tạo nên có sự khác nhau nên sẽ có giá khác nhau. Tức là những sản phẩm có ít vật liệu kích thước nhỏ hơn sẽ có giá thấp hơn.

Mẫu mã sản phẩm

Tương tự như những yếu tố trên một chiếc xxe có thiết kế bắt mắt, phức tập hơn giá sẽ khác nhau. Những dòng xe độc lạ thiết kế phức tạp có giá cao hơn những chiếc xe đơn giản.

Khi chọn một chiếc xe cần phải cân nhắc các tiêu chí này để lựa chọn được một chiếc xe ưng ý phù hợp với mục đích kinh doanh bạn nhé.

Xe bánh mì
Xe bánh mì

Những típ chọn mua xe bánh mì giá hợp lý, rẻ chất lượng

Đây là điều tất cả những ai có nhu cầu mua xe bánh mì quan tâm, mua xe bánh mì ở đâu đảm bảo chất lượng uy tín giá cả phải chăng.

Mua xe bánh mì tại xưởng sản xuất trực tiếp

Việc đặt mua xe bánh mì trực tiếp tại xưởng sản xuất có rất nhiều ưu thế. Bạn có thể tự thiết kế mẫu mã theo yêu cầu hoặc yêu cầu thiết kế của từng chi tiết trong sản phẩm, đồng thời có thể tận mắt quan sát quá trình tạo nên xe bánh mì. Và một ưu điểm lớn nhất là không mất chi phí trả cho bên trung gian.

Như vậy mua xe tại xưởng sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí đồng thời dễ dàng có được sản phẩm theo ý muốn của bạn.

Đặt xe bánh mì không qua trung gian

Qua trung gian hoặc qua các đại lý nhỏ lẻ bạn có thể sẽ mất thêm chi phí khoảng 15 – 20 %. Do đó không nên đặt xe qua trung gian nhằm tiết kiệm chi phí đáng kể.

Chọn mua xe ở cở uy tín có thương hiệu trên thị trường

Một chiếc xe bánh mì được sản xuất từ một thương hiệu uy tín chắc chắn sẽ đem lại những chiếc xe xứng đáng với giá tiền của nó. Đồng thời bạn sẽ có cơ hội bảo hành sản phẩm lâu dài và vô cùng yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Xem xét giá trên thị trường thật kỹ

Mỗi cơ sở sản xuất sẽ có mức giá khác nhau tuy không chênh lệch nhiều nhưng cũng là một phương pháp an toàn giúp bạn không bị “bóp” giá khi đi mua tại các cơ sở bán xe bánh mì.

Không nên mua xe cũ đã qua sử dụng

Xe cũ thường có giá rất rẻ tuy nhiên bạn không thể biết rõ chất lượng tại thời điểm mua của xe là như thế nào. Do đó có thể rất tốn kém chi phí sửa chữa và bảo trì cho sau này.

Xe bánh mì
Xe bánh mì

Xe trà sữa
Tủ trà sữa
Tủ bán trà sữa
Xe bán trà sữa bằng sắt
Xe bán trà sữa bằng gỗ
Xe bán trà sữa
Xe bán trà sữa đẹp
Xe bán trà sữa độc lạ
Mẫu xe trà sữa đẹp
Xe trà sữa nước ép
Kiot bán trà sữa
Kiot bán hàng
Kiot bán đồ ăn vặt
Xe trà dâu đẹp
Kiot bán trà dâu
Xe sinh tố nước ép
Xe nước ép
Xe sinh tố
Xe trà dâu
Kiot đẹp

Xe cà phê mang đi
Xe cafe mang đi
Xe cafe
Xe cà phê
Xe cà phê mang đi
Xe cafe take away
Xe cà phê đẹp
Mẫu xe cà phê đẹp
Xe cà phê bằng sắt đẹp
Xe cà phê bằng gỗ

Tủ bánh mì
Tủ bán bánh mì
Xe bánh mì
Xe bán bánh mì
Xe bánh mì heo quay
Xe bánh mì thịt nguội
Xe bánh mì chả cá
Xe bán bánh mì lưu động
Xe bán bánh mì lề đường
Xe bán bánh mì bằng sắt
Xe bán bánh mì bằng gỗ
Xe bánh mì mẫu đẹp
Mẫu xe bán bánh mì đẹp

XE ĐẨY HOÀNG PHÁT địa chỉ bán xe bánh mì giá rẻ uy tín và chuyên nghiệp trên toàn quốc. Chuyên cung cấp các dòng xe bánh mìxe trà sữaxe sinh tố nước épxe gà ránxe cà phêkiot bán hàngtủ xe sắt chất lượng cao, đội ngũ kỹ thuật tâm huyết tỉ mỉ đem đến sẩn phẩm ưng ý nhất

Trực tiếp gia công và phân phối các dòng: xe bán bánh mì cao cấp – tủ bánh mì lưu động kiểu dáng hiện đại – xe bánh mì nhỏ gọn theo yêu cầu đa dạng kích thước mẫu mã, và với hơn +300 mẫu xe bánh mì đẹp dễ dàng lựa chọn .. với chính sách báo giá tủ bán bánh mì cực kì ưu đãi hấp dẫn

Mua xe đẩy bán bánh mì giá rẻ tại Hoàng Phát để được hỗ trợ thiết kế Decal độc quyền miễn phí. Chính sách bảo hành trọn đời chuyên nghiệp. Trợ giá hỗ trợ vận chuyển miễn phí tận nơi trên toàn quốc. Liên hệ làm đại lý: 0769047047

FANPAGE: XE ĐẨY HOÀNG PHÁT

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon